โรงงานกระดาษความร้อนสำหรับเครื่องพิมใบเสร็จ
ATCO Thermal Paper

โปรโมชั่นและบทความ

เมื่อพูดถึงกระดาษเทอร์มอล เป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่พูดชื่อของ ATCO Group บริษัทที่เป็นทั้งโรงงานผลิตกระดาษและก็ยังเป็นบริษัทเพียงเจ้าเดียวของประเทศไทยที่นำเข้ากระดาษแบรนด์ Koehler บริษัทซึ่งได้ขึ้นชื่อว่าผลิตกระดาษแบบ Thermal Paper เยอะที่สุดของโลก...

บทความนี้จะพาทุกคนไปรู้จักกับ Thermal Paper หรือกระดาษความร้อน นวัตกรรมใหม่ของกระดาษใบเสร็จที่จะช่วยให้ธุรกิจของคุณง่ายขึ้นแถมช่วยลดต้นทุน...

บทความนี้จะพาทุกคนไปรู้จักกับกระดาษปริ้นใบเสร็จ กระดาษพิเศษที่เคลือบด้วยสารเคมีและใช้ความร้อนในการพิมพ์ ที่ไม่ได้ดีที่แค่ความคุ้มค่าแต่ยังได้มาตรฐานเยี่ยมอีกด้วย...

ซื้อกระดาษความร้อนจากร้านไหนดี? หลายๆท่านอาจจะคิดว่าการซื้อกระดาษความร้อน ซื้อของแบรนด์อะไรก็เหมือนกัน ขอแค่ราคาต่อม้วนถูกๆไว้ก่อน แต่จริงๆแล้วนั้นไม่ใช่เลย วันนี้เราจะมาเปิดกลโกงกระดาษความร้อนที่หลายๆคนไม่ทราบ ให้ทุกท่านได้เข้าใจเพื่อเลือกซื้อกระดาษความร้อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และ ไม่โดนหลายๆเจ้าที่ขายบนอินเตอร์เน็ตโกงอีกต่อไป ความคุ้มค่า หรือ ราคาต่อเมตร ก่อนอื่นต้องเข้าใจก่อนว่าการเลือกซื้อกระดาษความร้อนให้คุ้มค่านั้น ต้องคิดจากราคาต่อเมตร หรือ ราคาต่อ 1 ใบเสร็จ โดยคิดจากสูตรด้านล่างนี้ ราคาต่อเมตร(บาท) = ราคาต่อม้วน(บาท) / ความยาวของม้วน(เมตร) เนื่องจากหลายๆเจ้ามีความยาวต่อม้วนที่ถูก...

มาดูกันดีกว่า ว่ากระดาษใบเสร็จในปัจจุบันนี้ มีกี่ประเภท และแต่ละประเภทมีความแตกต่างกันอย่างไรใบเสร็จในปัจจุบันนี้ มีกระดาษที่ใช้กับเครื่องพิมพ์ใบเสร็จหลักๆ อยู่ 3 ประเภท คือ 1. กระดาษความร้อน คือกระดาษที่เคลือบสารเคมีเพื่อให้ทำปฏิกิริยากับความร้อนจากเครื่องพิมพ์ และเกิดสีขึ้นบนกระดาษเป็นข้อมูล ใช้กับเครื่องพิมพ์ประเภทเครื่องพิมพ์ระบบความร้อน ซึ่งกระดาษความร้อนได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอย่างมากเนื่องจากปัจจุบันเครื่องพิมพ์ที่ใช้ในระบบ POS หรือ Point of sale เป็นเครื่องพิมพ์ความร้อนเกือบ 100%...

เลือกขนาดที่คุณสนใจ --- ขนาด80x80 หนา58แกรม ขนาด80x80 หนา65 แกรม ขนาด 57x38 หนา58แกรม ขนาด57x50 หนา 58 แกรม ขนาด80x55 หนา 58 แกรม ขนาด57x80 หนา 58 แกรม เงื่อนไขการรับกระดาษ** - 1 ร้านค้าสามารถรับได้แค่ 1 ม้วนเท่านั้น - ฟรีค่าจัดส่ง -...